Chúng tôi là ai?

ADELA là một công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tủ gửi đồ thông minh (Smart Locker) nhằm giải quyết các thách thức trong quá trình giao nhận hàng hóa ở phần cuối của hành trình. Với sứ mệnh tạo ra sự thuận tiện và hiệu quả cho khách hàng, ADELA kỳ vọng tạo ra sự thay đổi tích cực trong ngành vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

Các tủ gửi đồ thông minh của ADELA được thiết kế với công nghệ tiên tiến, kết hợp tính linh hoạt và tiện ích. Chúng không chỉ đơn thuần là nơi lưu trữ hàng hóa mà còn là một hệ thống tự động quản lý và phân phối hàng hóa dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng. Tích hợp các tính năng an toàn và thông minh, các tủ gửi đồ thông minh của ADELA giúp tối ưu hóa quá trình giao nhận hàng hóa, giảm thiểu thời gian và chi phí cho cả người bán và người mua.

Đem tới giải pháp

Adela có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và vận hành tủ giao nhận thông minh. Với sự trợ giúp của công nghệ AioT, Adela đã nghiên cứu, phát triển và đi sâu vào dịch vụ giao hàng chặng cuối, liên tục phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu tùy chỉnh của các đối tác trên toàn quốc. Phát triển đa dạng các loại sản phẩm bao gồm tủ gửi đồ thông minh, Family box, tủ giữ đồ, kho mini,... Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng, nhận hàng, lưu trữ đồ đa dạng của khách hàng.

Đội ngũ của chúng tôi