Tủ gửi đồ thông minh - Giải pháp giao nhận hàng sáng tạo

Tủ gửi đồ thông minh sẽ giúp bạn xử lý một vấn đề mà rất nhiều người gặp phải, đó là rắc rối xảy ra với công cuộc đặt hàng online. Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh như hiện nay, đã có rất nhiều hoạt động của con người dần được thay thế bằng máy móc công nghệ cao nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất công việc. Tuy vậy vẫn còn rất nhiều những hoạt động phiền phức chúng ta phải tự tay làm, điển hình trong số đó là nhận đồ ship. Và tủ gửi đồ thông minh ra đời nhằm làm thay bạn công việc không mấy dễ chịu này.
Vậy chức năng của tủ gửi đồ thông minh như thế nào và nó giúp giải quyết vấn đề gì mà chúng ta gặp phải, hãy cùng phân tích trong nội dung bài viết dưới đây.

1, Giúp chủ động thời gian nhận hàng


Chủ động thời gian giao hàng cho shipper và nhận hàng cho khách hàng

Trong cuộc sống hàng ngày, sẽ có cơ số công việc chúng ta phải làm trong một ngày của mỗi người, ví dụ như: đi học, đi làm, nấu nướng,... những người lớn đã có con thậm chí còn bận rộn hơn nhiều lần. Trong số những hoạt động đó, có những công việc mà chúng ta phải làm liên tục và không thể dừng tay để giải quyết việc khác ví dụ như khi đang nấu ăn, khi mẹ đang cho con ăn hoặc cũng có thể là khi đang chơi game cùng bạn bè. Hoặc đơn thuần chỉ là bạn đang không có ở nhà, cũng không nhờ được ai
Vậy nếu khi bạn rơi vào trường hợp đó nhưng shipper lại gọi bạn để nhận hàng thì điều gì sẽ xảy ra ? Khi đó, chúng ta bắt buộc phải nhờ người khác giúp hoặc phải làm cả hai việc một lúc. Phương án thứ hai không thực sự được khuyến khích vì nó thực sự sẽ làm giảm rất nhiều hiệu quả công việc của bạn. Điều này sẽ càng gây khó khăn hơn cho bạn khi nhà bạn là chung cư, sẽ tốn kha khá thời gian để đi xuống lấy đồ từ shipper.
Tủ gửi đồ thông minh sẽ giúp bạn thoát khỏi những tình huống "dở khóc dở cười" đó. Khi bạn đang dở tay bởi những công việc không thể dừng được hoặc nhằm đúng lúc bạn đang không ở nhà nhưng shipper lại gọi yêu cầu nhận hàng. Tất cả những gì bạn cần làm lúc đó là liên hệ và yêu cầu shipper để hàng của mình vào tủ đồ sau đó khoá lại. Vậy là bất cứ khi nào bạn rảnh hoặc tiện có công việc ra khỏi nhà, bạn đều có thể tạt qua và nhận món hàng của mình về. Thật tiện lợi phải không nào ?

2, Tủ gửi đồ thông minh - công nghệ hiện đại với tính bảo mật cao


Bảo mật cao, không sợ mất hàng, lẫn hàng hóa

Với những ai ở chung cư có lẽ cũng đã từng thấy một góc nào đó, có thể là ở ngay gần phòng bảo vệ, hoặc một cái bàn chất đầy những đồ được shipper gửi trên đó. Đó là giải pháp khi mọi người bận hoặc không có nhà không thể lấy hàng được và chọn gửi đồ ở một nơi như vậy. Việc này dẫn đến khá nhiều vấn đề như có thể bị lấy nhầm đồ, hoặc ai đó cố tình lấy mất đồ của bạn. Cũng có thể khi để ngoài trời mưa nắng khiến chúng dễ bị hỏng, hoặc mọi người lấy đồ và sơ ý làm móp méo món đồ được giao đến cho bạn. 
Tủ gửi đồ thông minh hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này của bạn. Bạn sẽ hoàn toàn sở hữu một ngăn tủ trống, không phải tranh giành với ai để để đồ, đồng thời món hàng của bạn cũng sẽ được bảo vệ khỏi mọi yếu tố môi trường như nắng, mưa,... giúp bảo vệ chúng nguyên vẹn khi đến tay bạn.

3, Không cần tiếp xúc trực tiếp


Giao hàng không cần tiếp xúc trực tiếp với shipper hay khách hàng

Trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng, chắc hẳn chúng ta đều ý thức được rằng nên hạn chế tiếp xúc gần với người khác, nhất là với những người không quen biết như shipper. Điều này vừa giúp bảo vệ bản thân chúng ta, vừa giúp hạn chế tối đa việc lây lan dịch bệnh ra cộng đồng. 
Và ngay cả khi dịch bệnh đã qua thời kỳ căng thẳng, chúng ta vẫn nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người ngoài, người xa lạ. Bởi lẽ chính vào thời điểm dịch bệnh dần được kiểm soát thì sự cảnh giác của mọi người đối với virus cũng đồng thời dần dần được buông lỏng. Điều này tiềm ẩn nguy cơ khiến dịch bệnh có thể bùng phát lại lần nữa, nhất là trong khi thế giới chưa hoàn toàn kiểm soát được virus covid-19 và vẫn đang tiếp tục có những biến chủng mới lây lan nhanh hơn, gây bệnh nặng hơn và khó lường hơn xuất hiện khắp nơi trên thế giới. 
Và, một lần nữa, tủ gửi đồ thông minh sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề này giúp bạn, bạn chỉ cần yêu cầu shipper để đồ vào tủ và sau đó nhận lại vào lúc khác, hoàn toàn không tiếp xúc trực tiếp, bảo vệ an toàn cho bạn, gia đình và những người xung quanh.

-----------------------------------------------
ADELA - Save time, live better
-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Hotline: 1900 088 887
Địa chỉ: Shop Office W301S15-16 Vinhomes West Point, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Fanpage: ADELA - Bạn đồng hành tin cậy
Thông tin khác: https://bio.adela.com.vn/