Rửa xe tận nơi, xu hướng giải pháp cho người bận rộn

Dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam được vài năm nhưng ngay từ khi xuất hiện cho đến nay, dịch vụ rửa xe tận nơi đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người; nhanh chóng trở thành xu hướng “hot” được nhiều chủ tiệm rửa xe học hỏi.

Tại sao dịch vụ rửa xe tận nơi của ADELA lại thu hút nhiều khách hàng?


Dịch vụ rửa xe tận nơi của ADELA

Dịch vụ rửa xe công nghệ tận nơi của ADELA ra đời đã tự động hóa các bước của quy trình rửa xe truyền thống, thời gian rửa một chiếc xe rất nhanh chóng, khách hàng có thể ở tại nhà mà không cần đi ra ngoài để rửa sạch chiếc xe yêu quý của mình, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Điều này “đánh trúng” vào tâm lý không thích phải chờ đợi lâu của khách hàng trong cuộc sống hiện đại bận rộn như hiện nay.


Dịch vụ rửa xe tận nơi của ADELA

Quy trình rửa xe hiện đại với công nghệ hơi nước nóng bão hòa kết hợp cùng các loại dung dịch phục hồi và vệ sinh chuyên dụng cho xe, phương pháp này giúp dễ dàng làm sạch bụi bẩn bám sâu trong xe tránh được khả năng oxy hóa bề mặt lốc máy, bảo vệ hệ thống cao su và các chi tiết nhựa không bị lão hóa, các lớp sơn được bảo vệ và sử dụng lâu hơn.
 
Hơn thế nữa, công nghệ hơi nước của ADELA còn giúp tiết kiệm lượng nước gấp 30 lần so với các phương pháp rửa xe truyền thống, chỉ tốn 2 lít nước để làm sạch một chiếc xe máy và 5 lít cho một chiếc ô tô. Như vậy khi sử dụng dịch vụ rửa xe tại ADELA bạn cũng đã tiết kiệm một lượng nước lớn cho môi trường, góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên hữu hạn này.


Dịch vụ rửa xe tận nơi của ADELA

Ngoài ra, dịch vụ rửa xe của ADELA còn gây ấn tượng với khách hàng bởi công cụ đặt lịch hiện đại, khách hàng chỉ cần đặt lịch và cung cấp thông tin trên APP ADELA, các kĩ thuật viên của ADELA sẽ đến tận nơi để thực hiện.
 
Đội ngũ nhân viên của rửa xe công nghệ tận nơi ADELA được đào tạo bài bản, đảm bảo chuyên môn, huấn luyện thêm nhiều kỹ năng đảm bảo an toàn lao động khi sử dụng thiết bị, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình; đảm bảo hiệu quả công việc tốt, mang tới sự hài lòng cho khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ.
Để có thể sử dụng dịch vụ rửa xe tận nơi bạn có thể tại App ADELA trên CH Play Và App Store để lên lịch rửa xe. ADELA rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

-----------------------------------------------
ADELA - Save time, live better
-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Hotline: 1900 088 887
Địa chỉ: Shop Office W301S15-16 Vinhomes West Point, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Fanpage: ADELA - Bạn đồng hành tin cậy
Thông tin khác: https://bio.adela.com.vn/