Ở Nam Từ Liên nên đi đâu chơi, 5 địa điểm vui chơi đáng đến nhất

Hà Nội, mảnh đất ngàn năm văn hiến với những dấu tích lịch sử, những tinh hoa của con người Việt Nam từ bao đời. Nếu loanh quanh Hà Nội vài vòng mà bạn chưa biết dừng chân ở đâu để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà Hà Nội mang lại thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của ADELA Kidsland nhé. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 địa điểm vui chơi đáng đến nhất ở Nam Từ Liêm - Hà Nội mà các bạn nhất định phải ghé qua một lần.

1. Bảo tàng Hà Nội – địa điểm du lịch ở Nam Từ Liêm

Địa chỉ: Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Bảo tàng Hà Nội

Nếu bạn là một người yêu thích việc tìm lại những tri thức và nét đẹp của đất Hà thành ngày xưa và muốn con của bạn hiểu biết thêm nhiều điều thú vị về những nét đẹp dân dã này thì có thể tìm đến đây để thỏa mãn sở trường này nhé. Hơn thế nữa sau khi cải tạo và tu sửa, bảo tàng Hà Nội đã lột xác và có diện mạo cực kỳ thích mắt, đây cũng biến thành địa điểm check-in nổi tiếng của giới trẻ đấy nha.

Bảo tàng Hà Nội chứa đựng nhiều di sản, kỷ vật quý giá của Hà Nội cũng như của mọi miền trên tổ quốc, nơi đây sẽ là một điểm đến cung cấp cho các bạn những kiến thức hữu ích về lịch sử, giúp các bạn mở mang hiểu biết hơn về những di sản mà cha ông chúng ta để lại.

2. Du lịch Làng cổ Tây Mỗ tại Quận Nam Từ Liêm

Địa chỉ: Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội


Làng cổ Tây Mỗ

Làng Tây Mỗ nằm ở ngoại thành Hà Nội thuộc xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm, gồm có 6 thôn mang đậm dáng dấp của làng quê truyền thống phía Bắc. Vậy nên không có gì khó hiểu khi Tây Mỗ là lựa chọn số một để lấy bối cảnh cho những bộ phim thuộc chủ đề nông thôn như: ‘Đất & người’, ‘Gió làng kình’, ‘Ma làng’, ‘Lời nguyền huyết ngải’,…

Đây sẽ là một nơi lý tưởng giúp con bạn hiểu biết thêm về lịch sử Việt Nam, con sẽ được tìm hiểu khám phá những phong tục, những nét văn hóa riêng biệt của thời xa xưa.

3. Vincom Plaza Skylake Phạm Hùng

Địa chỉ: KĐT Cầu Giấy, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội


Vincome Palaza Skylake

Là giao điểm giữa hai con đường sầm uất, đông đúc Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, Vincom Plaza Skylake Phạm Hùng là một trong những trung tâm mua sắm, giải trí tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất nhì quận Nam Từ Liêm. Chính vì vì lẽ đó Vincom Plaza Skylake Phạm Hùng chính là một trong những vị trí ăn chơi nổi tiếng ở Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây cũng là một địa điểm vui chơi cho các bé vô cùng thú vị mà cha mẹ nên dẫn trẻ tới.

Đọc thêm bài viết: 7 trò chơi cho các bé từ 3 -5 tuổi giúp tăng IQ hiệu quả

4. Khu vui chơi trẻ em ADELA KIDSLAND

Địa chỉ: W3 Vinhome Westpoint, Mễ Trì, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Khu vui chơi trẻ em ADELA Kidsland

Khu vui chơi trẻ em ADELA Kidsland một khu vui chơi trí tuệ dành riêng cho trẻ em tại Nam Từ Liêm. Với các gia đình có con từ 0-12 tuổi, có thể cho con vô đây chơi, các bé sẽ được các cô hướng dẫn trải nghiệm, tạo góc nhìn đa chiều về sự vật hiện tượng, cũng như được giao lưu với các bạn qua các giờ chơi, các chương trình workshop, các sự kiện hàng tuần của ADELA.

5. The Garden – địa điểm du lịch ở Nam Từ Liêm

Địa chỉ: KĐT The Manor, Mễ Trì, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội


 The Garden

The Garden là cái tên cuối cùng khép lại danh sách địa điểm ăn chơi ở Nam Từ Liêm được giới trẻ yêu thích và nhận định cao. Tại đây bạn và nhóm bạn có thỏa thích ăn uống, vui chơi với những phân khu độc lập mang công dụng không giống nhau.

Nó còn có khu vui chơi vô cùng thú vị, giúp trẻ không chỉ thỏa sức ăn còn thỏa sức vui chơi hết mình.

---------------------------------------------------

ADELA - Bạn đồng hành tin cậy

---------------------------------------------------

Fanpage: ADELA -Bạn đồng hành tin cậy

Youtube: ADELA