E-POST OFFICE: XU HƯỚNG LOGISTICS THẾ KỶ 21

📦Trong thế giới hiện đại và phát triển ngày nay, sự thay đổi không ngừng của khoa học kỹ thuật gây ra những áp lực lớn với các doanh nghiệp nói chung và với ngành bưu chính nói riêng. Trong thời kỳ này, E-Post office ra đời và nổi lên nhanh chóng nhờ vào sự tiện lợi và tối ưu mà công nghệ này đem đến. Hãy cùng ADELA tìm hiểu xem, E-Post office là gì nhé!

📦E-post là dịch vụ bưu chính giao thoa giữa công nghệ hiện đại và cách thức vận hành cũ, đó là chuyển phát vật lý của bưu chính áp dụng công nghệ số hoá và các phương tiện thanh toán. Ba yếu tố trên phải được phối hợp thực hiện cùng trên một mặt bằng thì mới có thể thực sự cung cấp dịch vụ E-Post.


E-POST OFFICE: XU HƯỚNG LOGISTICS THẾ KỶ 21

📬E-Post office - xu hướng bưu cục mới của thế kỷ 21 mang lại những tiện ích tuyệt vời sau:

📧E-post office khiến quá trình giao nhận hàng hóa trở nên tự động và tối ưu hơn bao giờ hết. Không cần phải hẹn trước thời điểm nhận hàng, không chịu áp lực về thời gian khi nhận hàng, với e-post, tất cả quy trình đều được đóng gói tiện lợi trong một ứng dụng cùng vài thao tác đơn giản.

📧E-post office đem đến sự bảo mật tuyệt đối cùng mức phí hết sức hợp lý cho bạn. Khi sử dụng các dịch vụ e-post, thông tin của chúng ta sẽ được giữ kín và an toàn thông qua hệ thống bảo mật hiện đại, điều cần thiết trong thế giới phẳng ngày nay, thông tin có thể bị đánh cắp và trục lợi một cách dễ dàng. 

📧E-post office hiện đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều khu vực trên thế giới và chắc chắn sẽ trở thành xu hướng công nghệ trong tương lai không xa. 

-----------------------------------------------
ADELA - Save time, live better
-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Hotline: 1900 088 887
Địa chỉ: Shop Office W301S15-16 Vinhomes West Point, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Fanpage: ADELA - Bạn đồng hành tin cậy
Thông tin khác: https://bio.adela.com.vn/